Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn góiThiết kế nội thất văn phòng làm việc là việc làm đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi công ty vì văn phòng làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.
Layout thiet ke noi that van phong
Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà noithatgianguyenidc hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ, ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần... hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới.
Quy trình khi thiết kế văn phòng của chúng tôi :
- Đầu tiên hãy gửi cho chúng tôi mặt bằng và yêu cầu nhân sự thiết kế của noithatgianguyenidc  sẽ phác thảo sơ bộ và đưa ra ý tưởng bố trí sắp xếp
- Sau khi ưng ý về phác thảo, thì nhân viên kinh doanh của noithatgianguyenidc  sẽ làm việc với khách hàng về các sản phẩm cũng như giúp khách hàng định hướng về sản phẩm sao cho kinh tế nhất, hợp lý nhất.
- Khi khách hàng thỏa mãn về hai khâu dịch vụ trên, khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về bản vẽ 3D phối cảnh thực khi văn phòng hoàn thiện
- Hài lòng với thiết kế và chi tiết phối cảnh, noithatgianguyenidc  sẽ giúp bạn triển khai thi công. Quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn cho nhà thầu hoặc trực tiếp tổ chức sản xuất sản phẩm theo bản vẽ.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 - Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com
- Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiêng - Quận Đống Đa - Hà Nội


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page