Thiết kế nội thất văn phòng có diện tích rộng lớnThiết kế nội thất văn phòng với quy mô sử dụng lớn ngày nay được các công ty lớn hàng đầu đặc biệt quan tâm. Bởi khi sở hữu một hệ thống văn phòng rộng lớn cũng thường đồng nghĩa với việc công ty đó đang trên đà phát triển mạnh hơn.
Đối với một công ty, việc mở rộng hệ thống văn phòng ngày càng rộng lớn chính là tiêu chí cho sự phát triển chung. Một văn phòng được mở rộng hơn cũng được cho là sở hữu đội ngũ nhân viên lớn mạnh nếu được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp hiệu quả công việc tăng cao và chiêu mộ được nhiều nhân tài hơn.
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Unique Decor luôn là đơn vị thấu hiểu nhu cầu cũng như sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhất những tiêu chí mà một văn phòng công ty cần phải có.
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây được kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, những căn phòng chức năng tách biệt tạo nên những không gian làm việc hiệu quả hơn.
Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng một bộ bàn làm việc và ghế họp thống nhất. Lọ hoa nhỏ trên bàn giúp không gian thêm trong lành. Bàn làm việc được làm từ gỗ tạo cảm giác thân thiện, bền vững. Hê thống đèn được thiết kế thành từng khu vực nhỏ giúp chiếu sáng hiệu quả. Thiết kế trần nhà tạo chiều sâu và giúp căn phòng trở nên độc đáo, riêng tư hơn.
20120515 GENERAL OFFICE AREA - GENEVA
Ngoài phòng họp là các phòng thảo luận, lên ý tưởng được thiết kế nhỏ hơn, thích hợp làm việc cho các nhóm nhỏ. Thiết kế bàn và ghế linh động có thể tích hợp khi có nhiều người cùng sử dụng. Hệ thống kính cường lực giúp tách âm hiệu quả.
Văn phòng sở hữu khu vực đi lại rộng lớn, với thảm trải tối màu thân thiện, mềm mại. Khu vực hành lang cũng được thiết kế đèn led âm trần giúp không gian thêm nhẹ nhàng mà vẫn nhận đầy đủ ánh sáng. Khu vực họp với nhiều căn phòng nhỏ được tách biệt thành một bên, bên còn lại là văn phòng làm việc chung rộng lớn cũng được thiết kế và chọn lựa nội thất bền, đẹp, thích hợp.
Có thể nói, với những công ty có quy mô hoạt động lớn thì việc thiết kế văn phòng rộng lớn rất cần phải được đầu tư cẩn thận. Bởi tất cả các đồ nội thất khi sử dụng trong công việc đều mang tính lâu dài, chất liệu nội thất cũng như mẫu mã, hình dáng phải được chọn lựa kỹ lưỡng hơn cả tránh bị hỏng và phải thay đồng bộ sẽ rất tốn kém.
Công ty của bạn đang mở rộng quy mô hoạt động và muốn thiết kế lại văn phòng của mình? Hãy gọi cho Unique Decor để được tư vấn và thiết kế một cách ấn tượng nhé!


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page