Thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp giá rẻ tại tp.HCMThiết kế nội thất Khách Sạn không chỉ đơn thuần là việc thiết lập ý tưởng thành thiết kế mà là cả một nghệ thuật được kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật và kỹ thuật lại với nhau tạo nên sự phù hợp theo một tiêu chuẩn phân khúc khác nhau dựa vào yêu cầu riêng của từng dự án. 

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất khách sạn. Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn công ty đa quốc gia và những công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam đòi hỏi những yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật tiêu chuẩn khắt khe nhất. 
mẫu nội thất khách sạn nhà nghỉ đẹp 05
Nhân sự của chúng tôi là những kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn cao được cộng hưởng cùng đội ngũ thiết kế trẻ năng động và sáng tạo góp phần tạo ra những dự án gây dấu ấn. 

Ngoài ra chúng tôi còn được biết đến trong vai trò tiên phong mang đến những dịch vụ tiện ích cho khách hàng qua công nghệ thông tin, điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí về quản lý vận hành trong suốt quá trình thi công dự án và sử dụng dự án về sau. 

Quy Trình Làm Việc khi Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn.

iếp nhận nhu cầu Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
Lên lịch hẹn khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án thi công
Thỏa thuận hợp đồng thiết kế nội thất khách sạn, tiến độ thiết kế 
Triển khai bản vẽ bố trí mặt bằng (2D) + Concept triển khai không gian
Triển khai bản vẽ phối cảnh không gian thiết kế nội thất khách sạn(3D)
Bốc tách khối lượng, lập dự toán thi công 

Việc tìm và trao đổi thông tin với các công ty tư vấn thiết kế nội thất khách sạn, nhà thầu thi công nội thất khách sạn để đảm bảo họ nắm rõ bạn thực sự cần gì là một trong những bước quan trọng nhất trong một dự án thiết kế và thi công nội thất khách sạn. Để công việc này thuận lợi hơn, hãy đảm bảo rằng bạn đã có đầy đủ các thông tin bên dưới
Thời hạn cần hoàn thành dự án
Số lượng phòng phục vụ 
Các yêu cầu riêng biệt cho từng không gian 
Những không gian nào nên cần sự liên kết gần nhau 
Các yêu cầu về cơ sở hạ tầng thông tin 
Không gian giải trí, cafe, bar bên trong khách sạn
Các tiện ích cần thiết khác

Ngoài ra, để không mất quá nhiều thời gian, bạn nên có một ngân sách định mức đầu tư dự trù ngay từ ban đầu, đây là cơ sở dữ liệu tốt nhất cho các nhà tư vấn thiết kế, họ sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp không gian hoàn toàn phù hợp với ngân sách của bạn.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page