Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp hiện đạiThiết kế nội thất showroom đẹp, tận dụng hết công năng sử dụng cho từng mô hình kinh doanh đòi hỏi phải có sự đầu tư thoả đáng cả về ý tưởng và tài chính, sự khéo léo của đơn vị tư vấn thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp, tận dụng hết công năng sử dụng cho từng mô hình kinh doanh đòi hỏi phải có sự đầu tư thoả đáng cả về ý tưởng và tài chính, sự khéo léo của đơn vị tư vấn thiết kế. Khi đó sản phẩm hoàn thiện sẽ đạt được tối đa những yêu cầu của chủ đầu tư cũng như sự hài lòng của khách hàng mỗi khi bước chân vào.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản mà tinh tế, mời quý vị tham khảo.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế showroom, hy vọng sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của quý khách mỗi khi có nhu cầu tìm ra một đơn vị tư vấn thiết kế cho mình.
Ngày nay với một thị trường tràn ngập nhiều dịch vụ, để biết rõ mình muốn gì cho không gian làm việc của công ty bạn và làm thế nào để phối hợp tất cả các yếu tố vào một tổng thể thống nhất ngày càng trở nên phức tạp hơn.
Quy trình thiết kế nội thất Showroom Gia Nguyễn IDC
1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDCTrụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com
Hotline: ​0919.57.38.39 – ​0918 95.42.48
Hướng tới mục tiêu trở thành một trong trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Nội thất Gia Nguyễn IDC cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page