Ý tưởng hay truyền cảm khi thiết kế văn phòngMỗi tổ chức có tập quán làm việc riêng, hãy nói cho designer biết một vài bộ phận và nhóm khác nhau trong đối tác bạn phối hợp và bàn giao tiếp với nhau cách nào :những bộ phận nào nên ở gần nhau? Họ phối hợp làm sao ? Những nhóm nào gọi điện thoại nhiều với ngoại khu và nhóm nào liên lạc giàu với bên trong ? 

Có thể hiểu nôm na nói chung là hầu hết những gì có thể dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng , cải tạo, làm mới trên bên trong (nội thất )
Vậy sự phục vụ thiết kế văn phòng của công ty đối tác chúng tôi bao gồm một số gì?
Một cuộc phòng vấn và đánh giá sâu về nhu cầu văn phòng của bạn: qui mô, không gian lưu trữ, địa điểm tại giải lao, phòng họp, âm thanh hình ảnh ảnh, điều hoà không khí, IT, bếp, v.v...
Bản vẽ bày trí sơ bộ – nghiên cứu xem hầu hết một vài nhu cầu sẽ bao gồm trong mặt bằng của chúng ta cách nào 
Góc văn phòng nào được nhân viên ưa thích nhất1
Thiết kế nội thất
không phải là trang trí hoặc đại loại như vậy. Thiết kế nội thất văn phòng liên quan đến sáng tạo không gian tính năng và thẩm mỹ bên trong của vị trí hoạt động, có cách mtrên ra ra là các cửa hiệu, căn hộ hàng, nơi vui chơi v.v.v. Thiết kế nội thất cũng có giải pháp thực thi cho các không gian tạm thời, ngắn hạn như gian hàng trưng bày tại triển lãm, hội chợ. 

Không chỉ là những không gian có trách nhiệm hay cái gì đó trông đắc địa mắt. Thiết kế của tất thẩy chúng tôi thực sự có giải pháp giúp doanh nghiệp làm việc tiềm năng hơn. Năng suất, tinh thần và sự sáng tạo tăng thêm. Văn phòng doanh nghiệp cũng trở thành một yếu tố lớn của hình ảnh đơn vị và truyền cảm hứng cho nhân viên kinh doanh cũng như khách và đơn vị .

Quy hoạch không gian – xem mặt bằng văn phòng mới sẽ hoạt động như thế nào
Hoàn thiện và hình ảnh – nguyên liệu và màu sắc được tin dùng để phác hoạ thương hiệu và truyền cảm hứng đến con người
Đồ gỗ trong văn phòng – từ bề ngoài đến tính năng , hầu hết chúng tôi sẽ tìm những phương thức hợp với thiết kế tổng thể và ngân sách
Phối cảnh 3D – phác hoạ không gian mới của chúng mình ở không gian 3D để bạn có thể hình dung thực tế 
vna phong doc sach
Bản vẽ bắt đầu – tất cả một vài bản vẽ cần cho việc xin phép dịch vụ  thiết kế thi công cho đến việc thiết kế thi công xong văn phòng
Có lẽ trao đổi thông báo với nhà thiet ke và căn hộ thầu để đảm bảo họ nắm rõ bạn thực sự cần gì là một trong một số bước huyết mạch nhất trong một đề án thiết kế thi công nội thất văn phòng. Để bước này thuận lợi hơn, hãy gần như rằng bạn đã làm việc với ban giám đốc, phòng nhân lực và các phòng ban khác để tham gia định đủ thông báo đề nghị như sau:
Bảng thống kê nhân lực
Bạn cần làm rõ về số người sẽ làm việc trong văn phòng mới. Một bảng thống kê nhân lực tốt cần chỉ rõ các cấp độ nhân sự khác nhau, những ai sẽ cần phòng vận hành riêng, mỗi phòng ban có cụ thể bao nhiêu người. Bảng thống kê này không chỉ phản ánh số người ngày nay của tổ chức mà cần phải chỉ ra số lượng người mà công ty đối tác chúng ta chuẩn bị phát triển trong mai sau.
Sự liên lạc
Hình ảnh và văn hoá tổ chức 
Một văn phòng đắc địa sẽ phản ánh và hỗ trợ hình ảnh ảnh và văn hoá đơn vị đối tác , hãy gắng sức mô tả cho nhà thiết kế một số điểm chủ yếu về hình ảnh ảnh đơn vị và một số giá trị văn hoá mà đối tác chúng mình coi trọng. Một văn phòng làm việc hợp về hình ảnh và văn hoá đối tác sẽ tạo ra một môi trường làm việc phù hợp.
Yêu cầu về tiện ích
Sẽ là một sự dự kiến tiền lực ví như bạn làm rõ một số tiện ích mà đối tác cần như phòng họp, không gian thảo luận, địa điểm tại in ấn, pantry, kho… một biện pháp cụ thể theo những kỳ vọng của nhân viên kinh doanh.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page