Những Góc Văn Phòng Được Nhân Viên Yêu ThícKhông gian văn phòng thân thiện, đẹp rất được nhân viên yêu thích, đó không chỉ là nơi khơi nguồn sáng tạo trong công việc mà còn giúp cho chúng ta giảm stress trong công việc. Những góc văn phòng thật tiện dụng, giúp cho chúng ta bước vào một không gian thật hiện đại, sinh động quên đi mẹt mỏi.
Một số góc văn phòng mà các nhà thiết kế văn phòng hướng tới cho toàn bộ nhân viên trong công ty doanh nghiệp bạn.
Góc chơi game trong văn phòng
Trong quá trình làm việc căng thẳng, đôi khi nhân viên sẽ có nhu cầu nghỉ ngơi hoặc thư giãn. Những góc chơi game, tập thể thao hay phòng đọc sách là những góc văn phòng rất cần thiết phải được bố trí trong công ty của bạn.
Góc văn phòng để chơi game: Khi chơi game, bạn dường như sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn khác. Khi gặp vấn đề khó giải quyết, bạn hãy đến khu vực này để tìm lại cảm hứng và ý tưởng.
Nhân viên văn phòng có thể thư giãn ở sân thượng ngoài trời
Sân thượng ở ngoài trời: Khi được hòa mình với thiên nhiên, con người luôn cảm thấy sảng khoái và thoải mái. Dù công ty bạn đang làm việc ở trong thành phố, doanh nghiệp vẫn có thể tạo ra những khu thư giãn giữa những bồn cây để nhân viên của mình có thể thư giãn, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.
noi that phong hop4
Phòng nhạc giúp tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên văn phòng
Phòng nhạc: Tác dụng của âm nhạc tới tinh thần của con người là điều không ai có thể phủ nhận. Một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng cho công việc, giảm cảm giác chán nản.

Phòng nhạc: Tác dụng của âm nhạc tới tinh thần của con người là điều không ai có thể phủ nhận. Một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng cho công việc, giảm cảm giác chán nản.

Những tấm bảng ghi nhớ: Đôi khi người lớn cũng yêu thích những điều giống trẻ con. Một số nhà thiết kế nội thất văn phòng đưa ra giải pháp là viết các ý tưởng lên bảng để giúp mọi người hình dung và làm việc hiệu quả hơn.
Chiếc võng: Một vài phút thư giãn trên chiếc võng mắc trong văn phòng sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng cho cả ngày làm việc.
Bố trí một nơi đi xe scooter trong văn phòng sẽ giúp bạn vận động và vui vẻ giống như
thời thơ ấu.
Phòng đọc sách trong văn phòng không chỉ là nơi thư giãn mà còn là nơi bạn có thể tìm những tài liệu cần thiết cho mình
Phòng tập gym trong văn phòng: Các công ty thiết kế văn phòng có thể giúp nhân viên nâng cao sức khỏe ngay tại văn phòng bằng cách bố trí một phòng tập gym tại nơi làm việc. Điều này giúp các nhân viên không phải tốn thời gian và tiền bạc tới các trung tâm thể thao.
Khung cảnh ngoài cửa sổ của văn phòng: Thông thường khi tìm mua nhà, mọi người có xu hướng lựa chọn nhà có nhiều cửa sổ, nhìn ra các công viên, sông nước đẹp. Nếu quan tâm tới những nhu cầu đó của nhân viên, công ty chính là ngôi nhà thứ hai của họ.
Quán cà phê ngay trong văn phòng: Không cần phải chạy ra ngoài cho tốn công, bạn vẫn có thể thưởng thức cốc cafe để đầu óc tỉnh táo hoặc tranh thủ nạp năng lượng khi đói bụng ở góc văn phòng này.

Phòng thư giãn tại văn phòng: Bạn có thể lấy lại sinh lực sau khi được ngả lưng trong một khung cảnh bình yên, ánh sáng nhẹ nhàng, sofa êm ái.
Nguồn: http://noithatgianguyenidc.com/thiet-ke-thi-cong-noi-van-phong/


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page