Lên kế hoạch triển khai thiết kế văn phòng ra sao?Nội Thất gia nguyễn idc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tpHCM chia sẽ 1 vài kiến thức giúp các bạn triển khai và lên kế hoạch thiết kế văn phòng.
Đây chỉ là 1 số yếu tố nhỏ các bạn có thể tham khảo và góp ý
Chuẩn bị cho dự án
Đừng hành động như thể bạn đang mua một máy pha cà phê, một dự án văn phòng phức tạp hơn một chút. Nhà thiết kế và nhà thầu không thể nói cho bạn biết bạn muốn gì, vì vậy trước khi bắt đầu hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ bạn muốn gì. Sự chuẩn bị tốt sẽ tăng cao khả năng thành công của dự án. Danh mục chuẩn bị của chúng tôi có thể giúp bạn trong giai đoạn này.
Danh mục chuẩn bị
Có lẽ trao đổi thông tin với nhà thiết kế và nhà thầu để đảm bảo họ nắm rõ bạn thực sự cần gì là một trong những bước quan trọng nhất trong một dự án thiết kế và thi công văn phòng. Để bước này thuận lợi hơn, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm việc với ban giám đốc, phòng nhân sự và các phòng ban khác để chuẩn bị đủ thông tin yêu cầu như sau:
thiet ke van phong khu pantry
Bảng thống kê nhân sự
Bạn cần làm rõ về số người sẽ làm việc trong văn phòng mới. Một bảng thống kê nhân sự tốt cần chỉ rõ các cấp độ nhân sự khác nhau, những ai sẽ cần phòng làm việc riêng, mỗi phòng ban có cụ thể bao nhiêu người. Bảng thống kê này không chỉ phản ánh số người hiện tại của doanh nghiệp mà cần phải chỉ ra số lượng người mà công ty bạn dự định phát triển trong tương lai.
>> Click here >> Dịch vụ thiết kế văn phòng hcm
Sự liên hệ
Mỗi công ty có tập quán làm việc riêng, hãy nói cho designer biết những bộ phận và nhóm khác nhau trong công ty bạn phối hợp và giao tiếp với nhau như thế nào:những bộ phận nào nên ở gần nhau? Họ phối hợp như thế nào? Những nhóm nào liên hệ nhiều với bên ngoài và nhóm nào liên hệ nhiều với bên trong? …

Hình ảnh và văn hoá công ty
Một văn phòng tốt sẽ phản ánh và hỗ trợ hình ảnh và văn hoá công ty, hãy cố gắng mô tả cho nhà thiết kế những điểm chủ yếu về hình ảnh công ty và những giá trị văn hoá mà công ty bạn coi trọng. Một văn phòng làm việc phù hợp về hình ảnh và văn hoá công ty sẽ tạo nên một môi trường làm việc phù hợp.
Yêu cầu về tiện ích
Sẽ là một sự chuẩn bị tốt nếu bạn làm rõ những tiện ích mà công ty cần như phòng họp, không gian thảo luận, khu vực in ấn, pantry, kho… một cách cụ thể theo những kỳ vọng của nhân viên.
Yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật. Ở phần này bạn nên nhờ bộ phận IT hoặc kỹ thuật giúp mình cung cấp những yêu cầu cho nhà thiết kế/ nhà thầu để đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật được tuân theo.
Có rất nhiều người có thể giúp bạn chuẩn bị. Ngồi lại với họ và nhờ họ hỗ trợ. Một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho thành công của dự án. Chúc bạn đạt được điều mong muốn!
Nguồn: http://gianguyenfurniture.com/thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep/


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page