Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại tphcm



Có thể nói, bên cạnh việc thuê được địa điểm tốt, tuyển chọn được đội ngũ nhân viên và quản lý đáng tin cậy, thì tạo sự khác biệt cho nhà hàng là điều quyết định sự thành công của việc kinh doanh nhà hàng. Sự khác biệt này trước tiên được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng, chỉ có ở nhà hàng của Quý khách. Cách bày trí nội thất hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng và có phong cách .. luôn là điều phải có cho một nhà hàng hoàn hảo đó chính là tiêu chí thiết kế nhà hàng mà chúng tôi hướng tới.

Khi bước vào nhà hàng thì thiết kế thi công nội thất thường là điểm thu hút và gây thiện cảm với khách hàng. Vì vậy, cách bày trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Một không gian thoải mái, thân thiện với sự hài hòa về màu sắc và ánh sáng là tiêu chí để khách nhớ tới nhà hàng của chúng ta hàng đầu.
Với một thiết kế hợp lý phù hợp với loại hình kinh doanh, thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt để thu hút khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh. Nội thất Gia Nguyễn  sẽ giúp Quý khách thực hiện điều này.
Toàn bộ không gian được phối sắc rất tinh tế cùng sản phẩm nội thất hài hòa đã làm nên vẻ đẹp riêng cho nhà hàng. Thực khách khi đến đây chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi những bộ Sofa mềm mại cùng tông màu sang trọng, tươi mới kết hợp với những bộ bàn ghế độc đáo đầy nghệ thuật.
Nội thất Gia Nguyễn biết cách để tạo cho không gian quán café, quán Trà sữa của bạn nét quyến rũ trầm hay nét trẻ trung hiện đại nhằm thu hút và lôi cuốn khách hàng. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn từ bước khởi đầu, lựa chọn phong cách quán, xây dựng tính cách riêng cho thương hiệu thông qua nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp đến thiết kế kiến trúc và nội thất bàn ghế, không gian café, quán trà sữa của bạn.
nha hang de nhat suong nuong 1
Cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh quán café, quán trà sữa. Hãy để Nội thất Gia Nguyễn giúp bạn tính toán và thiết kế bài trí không gian để đảm bảo cho bạn có một quán café, quán trà sữa ấn tượng nhất.
Một số kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà hàng
Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng.
Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.
Khu vực ăn uống
Đây là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.
- Ghé thăm các nhà hàng khác và tham khảo mẫu thiết kế của họ.
- Quan sát các thực khách: Họ có phản ứng tích cực với phong cách thiết kế của nhà hàng đó không? Không gian có thực sự thoải mái và khách hàng có phải di chuyển chỗ ngồi khi đã bắt đầu bữa ăn? Ghi lại những điểm tốt và những thiếu sót của nhà hàng đó.
Khu vực chế biến
Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ.
Nghĩ tới từng món ăn có trong menu nhà hàng khi bạn quyết định không gian cho mỗi thành phần chế biến.
Quý khách sẽ phải tính toán cả diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và không thể không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn. Sắp xếp khu vực cung cấp thực phẩm sao cho rất gần vị trí của các đầu bếp.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page