Thiết kế quán cafe khách sạn chuyên nghiệpKinh doanh quán cà phê đang là một lĩnh vực phát triển mạnh ở Việt Nam trong những năm trở lại đây, chính vì thế việc đầu tư xây dựng thiết kế quán cafe đẹp là điều cần thiết, đặc biệt là thiết kế kế quán cà phê sân vườn là một khâu hết sức quan trọng và chiếm nhiều thời gian của các chủ kinh doanh. Làm sao để xây dựng được một không gian thật sự ấn tượng, khác biệt và lôi cuốn được nhiều khách hàng là một điều đáng cân nhắc.
>> Xem thêm: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-quan-cafe-dep-i60
Vậy làm sao để bạn có thể cạnh tranh nổi với những quán đã có chỗ đứng lâu năm trong nghề và đã được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Sau đây Hoàng Minh Decor sẽ giúp bạn những bí quyết để triển khai xây dựng thiết kế quán cà phê kinh doanh như mình mong muốn:
Thiết kế nội thất khách sạn đẹp
Cũng giống như việc kinh kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào, trước khi bắt tay vào triển khai thực hiện kế hoạch bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch cụ thể và nghiên cứu kỹ thị trường, địa hình và khách hàng tiềm năng. Chẳng hạn bạn chọn đối tượng để kinh doanh là học sinh sinh viên thì bạn nên chọn địa điểm kinh doanh là chỗ có nhiều trường học.

Đối với đa số khách hàng, những quán cà phê đẹp sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ, chính vì thế khâu lên ý tưởng thiết kế quán cafe có ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến doanh thu của quán trong thời gian hoạt động. 
thiết kế quán cafe đẹp
Quán cafe được thiết kế đẹp sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng mới tìm đến quán, vì vậy bạn cần phải chọn một đơn vị thiết kế và xây dựng quán cafe có năng lực, uy tín và chất lượng, trao đổi thường xuyên với nhân viên thiết kế quán cafe sân vườn để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và công năng cao nhất. Trong quá trình thi công nếu bạn chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm và trung thực thì bạn hoàn toàn có thể tập trung vào việc phát triển nhân lực và tìm đối tác, nhưng nếu có điều kiện bạn cũng nên đến công trình giám sát trực tiếp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc trang bị trang thiết bị và đào tạo nhân lực, bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn, quán cafe của mình hỗ trợ vấn đề này. Tùy từng trường hợp cụ thể, thông thường giai đoạn này được tiến hành như sau:
– Hợp tác với đơn vị thiết kế để trang bị những thiết bị phù hợp nhất đi theo gu thẫm mỹ chung của quán cafe đã xây dựng.
– Lên kế hoạch, phương án vận hành bộ máy kinh doanh hiệu quả, bắt đầu từ khâu quản lý nguyên vật liệu, quản lý thu chi, đến điều hành đội ngũ nhân viên như giữ xe, lễ tân, nhân viên phục vụ, phương thức thu ngân thật tốt, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
– Nghiên cứu lựa chọn mô hình hệ thống quản lý tự động một cách toàn diện, bắt đầu từ khâu order, chế biến thực phẩm, tính tiền, quản lý khách hàng thân thiết, đến hệ thống báo cáo hoạt động kinh doanh,… làm tốt khâu này bạn sẽ hạn chế được những thất thoát, từ đó kinh doanh hiệu quả hơn. Thông thường công ty chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình sử dụng hệ thống POS (point of sale). Đây là hệ thống quản lý thường dùng cho khách sạn, nhà hàng và quán cafe.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page