Cách chọn thiết bị Inox cho nhà hàng khách sạnThiết bị cho khu bếp nấu chính trong bếp nhà hàng khách sạn - Đối với những hệ thống bếp ăn lớn như ở nhà hàng, khách sạn thì khu bếp được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực làm một công việc riêng và hoạt động tuần hoàn, tạo nên một dây chuyền nấu ăn. Số lượng khu vực trong khu bếp phụ thuộc vào quy mô cũng như thực đơn mà nhà hàng đó cũng cấp cho khách hàng

Cách Chọn thiết bị INOX nhà hàng cho bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Thiết bị cho khu bếp nấu chính trong bếp nhà hàng khách sạn - Đối với những hệ thống bếp ăn lớn như ở nhà hàng, khách sạn thì khu bếp được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực làm một công việc riêng và hoạt động tuần hoàn, tạo nên một dây chuyền nấu ăn. Số lượng khu vực trong khu bếp phụ thuộc vào quy mô cũng như thực đơn mà nhà hàng đó cũng cấp cho khách hàng
Khu bếp nấu chính:
Trong tất cả các khu vực thì khu bếp nấu chính là khu trung tâm, tại đây các đầu bếp chính sẽ cho ra những món ăn hấp dẫn. Đây là khu vực quan trọng và cũng là khu vực yêu cầu những thiết bị nhà bếp tốt nhất.
Thiết kế bếp công nghiệp
Chọn thiết bị bếp nhà hàng nào cho khu bếp chính?
Thiết bị cho khu bếp nấu chính trong bếp nhà hàng khách sạn nhập khẩu là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của những đầu bếp khó tính nhất. Sản phẩm thiết bị khu bếp nấu chính nhập khẩu được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, chất lượng cao, giúp cho đầu bếp nấu nhanh và thức ăn sẽ ngon hơn.
Một số sản phẩm dành cho khu bếp nấu chính trong nhà hàng khách sạn:
Tủ nướng điện dành cho khu bếp chính trong bếp nhà hàng
Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ những công ty danh tiếng thế giới
Bếp gas inox 4 họng công suất lớn giúp nấu nhanh hơn
Sản phẩm làm từ inox công nghiệp cao cấp
Bạn đang xây dựng khu bếp cho khách sạn nhà hàng? Bạn đang cần nhà tư vấn, nhà cung cấp thiết bị nhập khẩu cao cấp cho khu bếp chính? Hãy gọi ngay cho Gia Nguyễn IDC, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết bạn thiết kế bếp nhà hàng và đang cần gì để xây dựng một khu bếp đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page