Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà kết hợp nghĩ ngơiNếu thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay đòi hỏi nhiều sáng tạo và độc đáo thì thiết kế văn phòng làm việc tại nhà cũng cần phải được thiết kế một cách ấn tượng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả.
Với quy mô phòng làm việc nhỏ có thể tích hợp không gian nghỉ ngơi thông minh. Thiết kế Gia Nguyễn IDC là đơn vị đã và đang thi công rất nhiều công trình đòi hỏi sự sáng tạo cao như vậy. Với không gian làm việc dưới đây, phòng làm việc không chỉ đảm bảo chức năng chính mà còn là nơi nghỉ ngơi, giải trí với thiết kế ấn tượng.
Phong cách trang trí có chiều sâu và thích hợp cho những ai yêu thích những gam màu trầm. Bởi không gian bên trong phòng làm việc này sử dụng rất nhiều gam màu trầm cũng như có hệ thống tủ kệ thông minh và ấn tượng.
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với không gian chức năng ấn tượng. Màu sắc hài hòa, khu vực làm việc giúp gia chủ tập trung hiệu quả hơn. Khu vực nghỉ ngơi, giải trí có thiết kế đơn giản nhưng thoải mái và tiện nghi.
thiết kế thi công nội thất văn phòng
Kết cấu tủ kệ giúp lưu trữ được rất nhiều đồ vật dụng. Những ngăn kê mở có thể bài trí những chiếc ly đẹp hay những con thú được làm từ chất liệu đặc biệt. Những ngăn tủ mở còn thích hợp cất giữ những tài liệu, sách báo bổ ích hay thậm chí là một tấm bảng ghi một thông điệp cho cuộc sống. Kệ lưu trữ được thiết kế bao quanh căn phòng, thiết kế chiều cao của tủ được tính toán khoa học. Cửa sổ mở rộng đón ánh sáng cũng như không khí mát mẻ cho toàn căn phòng.
Chiếc đèn trần được thiết kế cầu kỳ, ấn tượng. Chiếc ghế ngồi xoay hiện đại, dễ dàng sử dụng. Những con thú ngộ nghĩnh làm cho không gian trở nên nhẹ nhàng, đáng yêu hơn. Bàn làm việc có gắn các thiết bị điện tử gọn gàng, căn phòng làm việc này chắc chắn sẽ đem lại nhiều nguồn cảm hứng cho gia chủ.
Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà hiện đang là nhu cầu rất phổ biến hiện nay, có rất nhiều gia đình mong muốn có một thiết kế hợp lý, với diện tích vừa phải ngay trong chính ngôi nhà của mình. Gia Nguyễn Decor luôn là một đơn vị uy tín nhất mà các gia đình có thể tin tưởng khi sở hữu đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page