Thiết kế nội thất văn phòng tại nhà ấn tượngThiết kế nội thất văn phòng tại nhà chính là tạo ra một không gian làm việc tiện dụng giúp bạn giải quyết hiệu quả công việc ngay khi bạn không ở công ty.
Ngày nay khi mà công việc của mỗi người đang dần chiếm thời gian trong một ngày nhiều hơn thì việc sở hữu một căn phòng làm việc tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được tầm quan trọng của một văn phòng tại nhà, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Gia Nguyễn luôn đồng hành cùng bạn trong viêc tạo ra một văn phòng hiện đại, tính năng ưu việt nhất.
Để công việc đạt hiệu quả cao nhất thì thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cũng cần đảm bảo phải là một không gian đầy sáng tạo. Mặc dù đối với nhiều người phòng làm việc hiện nay chưa đươc đầu tư một cách thích đáng. Tuy nhiên, với những người hiểu được tầm quan trọng của nó thì chắc chắn sẽ tạo ra một không gian làm viêc vô cùng hiệu quả. Tác động trực tiếp đến chất lượng cũng như hiệu quả công việc nói chung.

Một số mẫu thiết kế văn phòng nhỏ tại nhà dưới đây chính là một số mẫu thiết kế được cho là ưu việt và đủ sáng tạo tạo nên một không gian làm việc hiệu quả.
Văn phòng tại nhà với bàn làm việc văn phòng rộng, ghế ngồi văn phòng tại nhà bằng sofa có tựa ngồi thoải mái. Thiết kế bàn và ghế giúp gia chủ khi làm việc vừa có thể tập trung vào công việc vừa tạo ra sự thoải mái và tiện nghi. Những kệ giá sách bằng gỗ chắc chắn và giúp lưu trữ được nhiều sách hơn. Một chiếc ghế sofa dài có thể tận dụng để những đồ dùng khác hoặc được dùng để tiếp khách khi văn phòng có thêm người.

Thiết kế văn phòng ấn tượng với thiết kế bàn làm việc hình chữ U giúp tiết diện sử dụng tăng lên đáng kể, có thể để nhiều người cùng ngồi, những chiếc ghế xoay văn phòng hiện đại. Cửa sổ được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng. Phòng làm việc còn đươc trang trí bởi những bức tranh treo tường ấn tượng. Tủ sách được thiết kế ôm trọn một góc tường. Thiết kế sàn nhà bằng gỗ ấm áp.
Một chiếc bàn làm việc nhỏ kết hợp với chiếc ghế ngồi xoay thông minh. Tủ lưu trữ đóng và thiết kế những ô nhỏ giúp lưu trữ hiệu quả. Một chiếc ghế mây tre đan đa màu sắc ấn tượng. Tuy không gian làm việc có diện tích không lớn nhưng thiết kế này vẫn tạo ra sự thoáng đãng và giúp gia chủ dễ dàng tập trung vào công việc hơn.
Điểm đặc biệt ấn tượng trong thiết kế văn phòng đẹp tại nhà này đó chính là những chiếc ghế xoay có tựa lưng bằng lưới giúp người sử dụng thoải mái hơn. Bàn làm việc hình chữ L ôm một góc của căn phòng, giúp căn phòng có không gian đi lại thoải mái. Phòng làm việc này có thể bài trí nhiều máy tính để làm việc.
Thiết kế văn phòng khu làm việc
Một thiết kế thanh mảnh với chiếc ghế và bàn làm việc đơn giản. Với thiết kế này, có thể bài trí cho 2 người cùng ngồi nhưng vẫn tạo được không gian làm việc riêng. Mỗi góc có thể bài trí riêng theo sở thích của mỗi người. Ở giữa bàn làm việc là hệ thống tủ lưu trữ cả phía trên của dưới. Phía trên là hệ mở, phía dưới là hệ đóng. Có thể trang trí những đồ trang trí đẹp phía trên và những đồ cần cất giữa thì cho phía dưới. Giúp căn phòng trông đẹp và gọn hơn.
Ngày nay khi công việc không phải chỉ được làm ở công ty mà còn được chuyên môn hóa ngay tại ngôi nhà yêu quý của bạn. Do đó việc tạo ra môt không gian văn phòng bổ ích và có lợi cho việc tập trung giải quyết công việc là điều rất cần thiết.
Nếu bạn quá bận rộn và cần một văn phòng yên tĩnh tại nhà hãy gọi cho chúng tôi – Gia Nguyễn IDC một đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế sẽ giúp bạn tạo nên một căn phòng làm việc như ý muốn!


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page