Bàn làm việc thư giãn với thú cưngLà công ty chuyên thiet ke noi that van phong tai tphcm Gia Nguyễn IDC tự hào mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.
Bạn là người yêu thú cưng? Bạn luôn bận rộn với công việc và không có thời gian chơi với chúng? Vậy hãy mua chiếc bàn dưới đây!
Bạn vẫn có thể để các chú mèo yêu quý bên cạnh khi làm việc mà không sợ chúng làm phiền với chiếc bàn độc đáo được thiết kế dành riêng cho các chú mèo này.
Chiếc bàn đa chức năng được thiết kế thủ công từ thân gỗ rắn với các lỗ liên kết nhau qua các đường hầm tạo thành chỗ trú ngụ và vui chơi hoàn hảo cho các chú mèo.
Thiết kế tiện ích, vừa là nơi để các chú mèo tha hồ khám phá hoặc tìm giấc ngủ ngon lành trong khi bạn có thể vừa làm việc, vừa giám sát những con thú cưng của mình.
>> Công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Tất nhiên, khi không phải bận bịu với giấy tờ hoặc chiếc máy tính xách tay, bạn có thể dành thời gian thư giãn tại chỗ với các chú mèo yêu quý và để chúng tha hồ nũng nịu.
Không chỉ dành cho thú cưng, chiếc bàn vui nhộn với những đường tuyệt đẹp và chân bàn thiết kế linh hoạt còn là nơi những đứa trẻ vui chơi, khám phá thế giới xung quanh và phát huy khả năng sáng tạo của mình.
Nguồn: thiet ke thi cong noi that van phong gia nguyễn idc.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page