Phong thủy nội thất văn phòng tài lộcPhong thủy văn phòng làm việc hiện nay đang được giới thiết kế văn phòng, giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm vì mức độ may mắn mà nó đem lại cho công ty và công việc của mình.
Trong năm mới, để mọi chuyện có thể khởi đầu một cách tốt đẹp nhất hãy tham khảo một số cách dưới đây để công việc của mình thêm may mắn hơn nhé: Và đây cũng chính là các yêu tố quan trọng mà các công ty Thiết kế thi công nội thất nhất là thiết kế nội thất văn phòng.
- Đặt giá sách, chậu cây xanh ở phía bên trái bàn làm việc sẽ giúp bạn có thêm “quý nhân phù trợ”
Theo phong thủy văn phòng, nếu bạn đặt giá sách ở phía bên trái cao hơn bàn làm việc thì sự nghiệp của bạn sẽ luôn thăng tiến.Bạn cũng nên sắp xếp tài liệu tại khu vực này thật gọn gàng khoa học, tạo nên một không gian làm việc thật chuyên nghiệp.
Thiết kế văn phòng khu làm việc
- Đặt thêm một chậu cây xanh trên bàn làm việc vừa giúp bạn thay đổi áp lực môi trường làm việc vừa khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt là tạo điều kiện cho đôi mắt nghỉ ngơi. Nếu chậu cây được đặt ở phía bên trái, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc gặp được người nâng đỡ. Cần lưu ý không nên chọn những cây lá có hình dáng sắc nhọn hoặc có gai.
- Tránh đặt bàn làm việc tại vị trí có phía bên phải tiếp giáp với góc tường. Đồng thời phải luông giữ cho khu vực này được sạch sẽ, không bày vật sắc nhọn…
- Trên bàn làm việc, cả bên phải và phía trước mặt đều phải thoáng, sạch, tránh để đồ đạc bừa bộn nhất là những vật dụng sắc nhọn như dao hoặc kéo… Đây là nguyên nhân khiến công việc của bạn không suôn sẻ, dễ gặp kẻ tiểu nhân.Ngoài ra, hãy thường xuyên dọn dẹp khu vực phòng và bàn làm việc để tinh thần luôn sảng khoái đồng thời giúp bạn làm việc tích cực và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.
Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp để có thẻ lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page